14 Ngày Thói Quen Đó Là Bí Mật Bạn Căng Thẳng

Hít một hơi thật sâu và cố gắng thư giãn. Bạn có thể là căng thẳng bởi vì…

Tis the season cho hoàn toàn mất nó. Những ngày nghỉ là một lo lắng đầy thời gian cho rất nhiều người, nhưng nó chỉ ra rằng cậu có thể là một phần để đổ lỗi cho mình trước khi trứng đánh với rượu nóng lo lắng. Nhưng chúng tôi biết (hoặc chúng tôi hy vọng) anh không cố ý cố gắng để phá hoại chính mình, vì vậy, đây là một tóm tắt nhanh chóng của những điều anh có thể làm mà không nhận ra họ đang thực sự làm cho con cảm thấy tồi tệ.

Hít một hơi thật sâu và cố gắng thư giãn. Bạn có thể là căng thẳng bởi vì…

Bạn đã không cười ngày hôm nay.Bạn đã không cười ngày hôm nay.

Nếu bạn không thể nhớ lần cuối cùng mày đã cười như vậy khó bạn đã bị mù quáng bởi những giọt nước mắt, anh nên xem xét lại lựa chọn cuộc đời mình. Và xem video clip này. Cười đã được chứng minh để làm giảm bớt sự căng thẳng, kích thích dòng chảy máu, thư giãn cơ thúc đẩy một hệ miễn dịch khỏe mạnh và giảm đau.

Bạn không sử dụng phòng tập thể dục hội viên.

Trong một nghiên cứu trên con chuột, những người mà đã thực hiện phản ứng với một căng thẳng lạnh, nước tắm với một ngắn bứt phá của lo lắng theo bình tĩnh, cho thấy bộ não có nhiều trang bị để đối phó với sự căng thẳng khi cơ thể đã được hoạt động thể chất. Thường xuyên tập thể dục, không phải bất cứ khi nào-tôi-chán và đó là-thuận tiện tập thể dục có thể giúp bạn de-căng thẳng. Ngoài ra, bạn sẽ trông khá hơn.

Bạn đang nghe sai danh sách.

Nhiều nghiên cứu cho thấy sự thư giãn lợi ích của nghe nhạc. Nhưng mọi người đều có sở thích âm nhạc. Cây đàn piano của giáo viên có thể thư giãn ra để Debussy, nhưng có lẽ Các việt quất đưa cậu trở lại với một thư giãn, giữa những năm 90. Biết bản thân mình, con trai.

Bạn trái rằng chìm của các món ăn bẩn cho “ngày mai”.

Xem xét làm sạch thói quen. Anh đã “đó” cùng phòng ở đại học? Nó sẽ là không phổ biến để tìm một phân hủy một phần chuối nằm dưới một đống tờ quảng cáo và thư rác trên đầu tủ lạnh của bạn? Là đáy của túi của một buồn bộ sưu tập của gãy bút? Giữ chỗ của gọn gàng có thể không phải là một sự lo lắng chữa-tất cả, nhưng có bằng chứng cho thấy nó có thể giúp giảm bớt căng thẳng.

Anh không có đủ quan hệ tình dục.Anh không có đủ quan hệ tình dục.

Nếu bạn đang sợ về cái gì đó, bạn có thể không có được chủ đề này suy nghĩ nhiều, nhưng bạn nên! Nó là thú vị nhất thuốc giảm stress trên danh sách này. Vâng, tình dục, không chỉ tội như khá tập thể dục, nhưng nó cũng rất có thể giúp anh thư giãn. Princeton nhà nghiên cứu tìm thấy căng thẳng thấp hơn kích thích tố trong chuột phép ngắn hàng ngày trong một nghiên cứu, và Lùn khỉ lâu đã quan sát để sử dụng tình dục như là một cụ quản lý căng thẳng.

Sao các anh không thể thở được tốt nhất của bạn.

Nhanh thở là một phản ứng tự nhiên phải căng thẳng, nhưng trừ khi bạn đang mất nó qua một cái gì đó như một thanh gươm-con hổ răng thở chậm rãi hơn lo lắng loại bại mục đích. Tìm một hơi thở tập thể dục mà làm việc cho anh, và hãy nhớ, nó tiếp theo thời gian, bạn bắt đầu phải lo lắng.

Bạn đang cố gắng để khuôn mặt của bạn căng thẳng.

Nỗ lực dũng cảm, nhưng sự thật là, trong lý do, bạn có thể cố gắng để tránh những điều mà căng thẳng anh ra. Không thích đám đông à? Sau đó dừng lại mua sắm vào chiều thứ bảy. Mayo phòng Khám nói rằng bạn hoàn toàn có thể tránh những người cụ thể, quá-mà anh ta có lẽ đã làm được nếu anh không thích họ, nhưng bây giờ anh không cần phải cảm thấy tội lỗi về né tránh bất cứ điều gì, thở đồng nghiệp bạn không thể chịu nổi.

Bạn đã không nói bất cứ điều gì tốt đẹp về chính mình.

Lặp đi lặp lại, tự bảo đảm (“tất cả Mọi thứ rồi sẽ ổn,” hay “tôi sẽ không thả em bé”) đã được tìm thấy được hữu ích trong việc giảm sự lo lắng. Não bộ là một công cụ, để sử dụng nó.

Bạn đang ngủ tệ.

Nếu đó là 4:32 sáng, và bạn biết bạn sẽ có để vỏ mình ra nệm của bạn phải đi làm trong một vài giờ, ra Xem. Nó không phải là thời gian cho một tập phim. Gắn bó với một bình thường, mạnh khỏe ngủ lịch trình đó không chỉ là bảo vệ em chống lại bệnh tim, một số bệnh ung thư và một loạt các bệnh mãn tính, nó cũng có thể giúp bạn thấy tốt về bản thân và cuộc sống của bạn.

Có thấy quản lý thời gian như nhiều hơn một mục tiêu hơn một thực tế.

Nếu tuyệt số điều bạn phải được thực hiện trên bất kỳ ngày duy nhất là áp đảo, xem xét bao nhiêu thời gian bạn dành cho mỗi nhiệm vụ. Kế hoạch của dayand ưu tiên của bạn, dos có thể giúp bạn làm cho thời gian tốt hơn-quyết định quản lý để cảm nhận nhiều hơn trong soát cuộc sống của bạn. Nếu chần chừ là yếu điểm của thisChrome mở rộng sẽ theo dõi bao lâu mỗi trang web.

Cậu nói “có” quá nhiều.

Trong một lúc, nó sẽ ổn khi nói “không” để làm giảm tải của cá nhân của trách nhiệm. Không, xin lỗi, anh không thể bỏ em họ của anh tại sân bay, bởi vì anh đã có một bữa ăn tối lên kế hoạch cho tuần. Không, xin lỗi, anh không thể làm một cái bánh trái cây cho các công ty kỳ nghỉ bữa tiệc, bởi vì nó sẽ mất quá lâu để nướng. Và bánh trái cây là kinh tởm. (Chủ yếu là sau này.)

Bạn đang phẫu thuật gắn liền với điện thoại của bạn.Bạn đang phẫu thuật gắn liền với điện thoại của bạn.

Dừng lại đó. Dừng việc kiểm tra. Bạn sẽ ổn thôi — thấy mục về thần chú cá nhân.Nghiên cứu cho thấy rằng các áp lực liên tục có sẵn, để trả lời các email, văn bản, gọi điện thoại và để biết điều gì đang xảy ra có thể được quá nhiều. Bạn có thể muốn làm một ý thức nỗ lực để quay của điện thoại, và máy tính hết cho một thời gian nhất định mỗi ngày.

Bạn vừa đạt được một số mục tiêu chính.

…nhưng đối với một số lý do anh vẫn còn sợ! Yikes. (Chúng tôi chỉ có thể hy vọng là anh gõ cửa ra mục tiêu cuộc sống hàng ngày, dù sao.) Nghiên cứu cho thấy rằng”bi” mục tiêu — những điều có lợi cho người khác cùng với bản thân — giảm bớt sự lo lắng đăng-thành tích hơn rất nhiều so với “hình ảnh bản thân” mục đích ở đại học. Nói cách khác, là một người tốt và bạn chỉ có thể cảm thấy tốt hơn, quá.

Tiền thưởng: Nếu bạn cần thêm một số giảm căng thẳng, nhai kẹo cao su, tìm một puppyto dành chút thời gian với hay kênh bên trong của Anh với một tách trà nóng, ngon.

Bây giờ tốt hơn phải không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *