6 Điều Bạn có Thể Đã không Biết Về cơ Bắp của Bạn

Dù thế nào cần thiết cơ bắp của chúng tôi, sự sống còn, đó là vẫn còn rất nhiều chúng tôi không biết về chúng, và làm thế nào họ làm việc.

Không có nhiều chúng ta có thể làm mà không có cơ bắp của chúng tôi — nuốt thở, di chuyển xuống tất cả. Nhưng dù thế nào cần thiết cơ bắp của chúng tôi, sự sống còn, đó là vẫn còn rất nhiều chúng tôi không biết về chúng, và làm thế nào họ làm việc. Đây là sáu sự thật thú vị anh có thể không biết về cơ bắp của bạn.

Không chỉ có MỘT mạnh cơ bắp trong cơ thể của bạn.Không chỉ có MỘT mạnh cơ bắp trong cơ thể của bạn.

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng lưỡi được cơ mạnh nhất, và trong khi nó chắc chắn là ấn tượng — với nó “sự kết hợp của đàn hồi và hùng hồn” — LiveScience giải thích rằng có quá nhiều cách khác nhau để đo lường sức mạnh để vương bất kỳ một cơ mạnh nhất. Cơ bắp chân, ví dụ như, thực sự là cơ mà tác động hầu hết các lực lượng, trong khi các cơ hàm tác động hầu hết áp lực. Và các maximus mông là lớn nhất cơ bắp trong cơ thể con người.

Cơ bắp phát triển trong khi anh ngủ.

Tất cả công việc đó, bạn đặt tại phòng tập thể dục trả tiền ra sau khi anh đánh hay. Và phục hồi giai đoạn của giấc ngủ, thư giãn và chảy máu đến cơ bắp tăng.Kích thích tố nhiên liệu phát triển cơ bắp được phát hành và các mô phát triển và sửa chữa, theo Quốc gia Ngủ Foundation. Không đủ giấc ngủ sâu, đừng mong đợi để xem kết quả ở phòng tập.

Cơ bắp làm cho 85% cơ thể của bạn nhiệt.Cơ bắp làm cho 85% cơ thể của bạn nhiệt.

Khi cơ bắp hợp đồng, họ ra nhiệt — đủ của nó để tài khoản cho hầu hết những gì giữ cho anh ấm áp và bánh nướng, theo Ung thư Viện Quốc gia. Cơ bắp đang cũng tại nơi làm việc khi chúng tôi rùng mình Khi các thụ da gửi “brr” tín hiệu, não, gây nên một số cháy nhanh, co thắt — những run rẩy — nhiệt mọi thứ trở lại.

Nó dễ dàng hơn để tăng cơ bắp so với mất nó.

Mùa thu của các toa xe, và bạn sẽ chỉ mất đi một nửa số lượng lớn. Đó là bởi vì nó có vẻ mất gấp đôi thời gian để mất cơ mới là nó không phải xây dựng nó. Một nghiên cứu cho thấy rằng tập thể mới được 47 phần trăm sức mạnh hơn trong hai tháng của trọng lượng đào tạo. Sau đó, sau hai tháng lấy nó dễ dàng, họ chỉ bị mất 23 phần trăm của sức mạnh đó, tạp chí Thể dục báo cáo.

Cơ cháy nhiều năng lượng hơn so với chất béo.Cơ cháy nhiều năng lượng hơn so với chất béo.

Bạn nghỉ ngơi trao đổi tỷ lệ — số lượng calo bạn đốt mỗi ngày mà không làm một điều dang — là phức tạp liên quan với các thành phần cơ thể. Cơ bắp là “trao đổi chất hoạt động” hơn, béo, có nghĩa là nó tự nhiên cháy nhiều năng lượng khi bạn đang ở phần còn lại. Tuy nhiên, nó là không đủ để làm cho các bảng anh chỉ cần làm tan đi. Một pound cơ bắp ở phần còn lại chỉ bỏng sáu calo trong toàn bộ một ngày, so với hai calo một ngày đốt cháy bởi một pound chất béo, LA Lần báo cáo.

Mô cơ làm cho 35 tới 40% trọng lượng cơ thể.

Có ba loại cơ bắp, mô-xương, suy tim và trơn tru và về 650 lớp cơ xương trong cơ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *